00:20 EST Thứ tư, 21/02/2018

Tổng cục thủy lợi
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị

Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Tin tức sự kiện

CÔNG TY HỖ TRỢ XÂY DỰNG 11 NGÔI NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ VÀ TẶNG 200 SUẤT QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG TRỊ

Chủ nhật - 04/02/2018 22:08
Căn cứ Công văn số 307/CTĐ-CTXH ngày 20/11/2017 của Hội chữ thập đỏ - tỉnh hội Quảng Trị về việc đề nghị hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà chữ thập đỏ và thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam”; Trong hai ngày 27 - 28/01/2018, Công ty TNHH MTV QLKTCT Thủy lợi Quảng Trị đã phối hợp cùng với Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ tình người thuộc Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội trao tặng 200 suất quà tết cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm: 400 nghìn tiền mặt và phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết giá trị 100 nghìn đồng tại 3 xã: Vĩnh Khê, Vĩnh Hà, thị trấn Bến Quan huyện Vĩnh Linh; đồng thời tiến hành bàn giao 11 ngôi nhà cho 11 hộ gia đình trên địa bàn tỉnh gồm: thị xã Quảng Trị: 01, Hải Lăng: 01, Vĩnh Linh: 01, Gio Linh: 02, Cam Lộ: 02 và Triệu Phong: 03. Ngoài ra đoàn cũng đã hỗ trợ thêm một số dụng cụ gia đình và nhu yếu phẩm thiết yếu tạo thêm nềm vui cho các hộ khi dọn vào ngôi nhà mới.

Đ.c Nguyễn Duy Thông – Tổng Giám đốc Công ty Trao tặng quà hỗ trợ xây nhà tình nghĩa

Trao tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, chính sách và nạn nhân chất độc da cam

Phát biểu tại chương trình, ông: Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ tình người thuộc Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Ông cũng đề nghị các ban ngành, đoàn thể, địa phương tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ để người dân trong toàn tỉnh dần khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ông: Nguyễn Đình Chiến - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh phát biểu tại chương trình

Trước đó, ngày 15/12/2017, đ.c Nguyễn Sinh Công – P. Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Công ty, cùng với Chi hội tán trợ trực tiếp đi trao phần kinh phí hỗ trợ xây dựng 11 ngôi nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với kinh phí 45 triệu đồng/nhà (Trong đó Công ty tham gia hỗ trợ 5 triệu đồng/nhà). Chương trình nhằm góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đ.c Nguyễn Sinh Công – P. Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Công ty, cùng với Chi hội tán trợ trực tiếp đi trao phần kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa

CÁC HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG KHÁC

Tác giả bài viết: CĐCS CÔNG TY