21:12 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

GIẢI BƠI LỘI CÁN BỘ CNV LAO ĐỘNG CÔNG TY LẦN THỨ I, NĂM 2016

Thứ ba - 06/09/2016 09:39
Nhân chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2016); Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016) và kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Công ty (1/8/2004 - 1/8/2016); Ngày 1/9/2016 Công ty TNHH MTV QLKTCT Thủy lợi Quảng Trị tổ chức giải bơi lội CB CNV lao động Công ty lần thứ I, năm 2016.
Với phương châm “giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khõe”, Giải bơi lội đã thu hút gần 60 vận động viên là CB CNV ở các đơn vị trực thuộc Công ty tham gia.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Công đoàn Ngành NN và lãnh đạo Công ty
                            tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải

Về dự và cổ động cho giải đấu có Đ/chí Hồ Hải Đăng – Bí thư Đảng ủy, cùng các đ/chí thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; bà Lê thị Loan – P. Chủ tịch Công đoàn nghành NN & PTNT; các đ/chí lãnh đạo Công ty và đại diện các đơn vị thành viên.

Đại biểu về dự và cổ động giải bơi lội CB CNV Công ty

Hoạt động TDTT là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, có hiệu quả tích cực trong việc nâng cao sức khoẻ, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh của CB CNV, đẩy lùi tệ nạn xã hội, tạo diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào TDTT, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời cũng là dịp để CB CNV người lao động trong Công ty giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị thành viên.

Lãnh đạo Công ty tặng hoa và cờ cho đội dành giải nhất và giải nhì toàn đoàn
Kết thúc giải bơi lội với giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV đến từ XN TN Nam Thạch Hãn, giải nhì toàn đoàn thuộc về XN TN Gio Cam Hà, giải ba thuộc về đoàn Văn phòng và XN Tư Vấn, giải khuyến khích thuộc về đoàn XNTN Vĩnh Linh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG KHÁC

Tác giả bài viết: Trùng Dương -TCHC