09:46 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

LỄ BẾ GIẢNG LỚP QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ CHỨA NƯỚC ĐÁ MÀI – TÂN KIM

Thứ hai - 23/12/2013 02:27
LỄ BẾ GIẢNG LỚP QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ CHỨA NƯỚC ĐÁ MÀI – TÂN KIM

Ngày 11/11/2011 Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng NN & PTNT Quảng Trị và Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thuỷ lợi Miền Trung  tổ chức Lễ Bế Giảng lớp quản lý vận hành công trình Hồ chứa nước Đá Mài - Tân Kim.
           Lớp quản lý vận hành công trình Hồ chứa nước Đá Mài - Tân Kim được tổ chức trong 2 tuần tại Thành phố Đông Hà - tỉnh Quảng Trị. Có 20 học viên là cán bộ, công nhân đang công tác tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Khai thác Công trình Thủy lợi Quảng Trị tham gia học tập. Sau khi học xong học viên đạt được các yêu cầu sau:
             1- Hiểu và vận dụng được nội dung các văn bản pháp quy có liên quan đến cơ chế chính sách trong quản lý khai thác công trình thuỷ lợi
              2- Lập kế hoạch và vận hành tưới, tiêu; tổ chức quản lý và phân cấp quản lý, khai thác công trình thủy lợi;
              3- Thực hiện được các quy định về quản lý, vận hành, tu sửa, và bảo vệ hồ chứa nước; trạm bơm, cống và kênh mương;
             4- Hiểu và thực hiện Quy trình điều tiết hồ chứa nước;
 5- Hiểu về cấch phân cấp hạn hán; Hiểu và thực hiện được các quy trình vận hành công trình thuỷ lợi;
 6- Hiểu và hướng dẫn thực hiện được cho người dân về kỹ thuật tưới nước cho một số cây trồng;
 7- Tổ chức, thực hiện quản lý tưới có sự tham gia của người dân.
              8- Sử dụng thành thạo tin học trong quản lý, khai thác công trình thuỷ lợi.
          Kết thúc khoá học có 20 học viên dự kiểm tra đạt yêu cầu và được Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thuỷ lợi Miền Trung cấp Giấy chứng nhận học xong chương trình Quản lý vận hành Hồ chứa nước.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ BẾ GIẢNG LỚP QUẢN LÝ VẬN HÀNH HỒ CHỨA NƯỚC ĐÁ MÀI – TÂN KIM

Ông Dương Hữu Trung – Cán bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng NN & PTNT Quảng Trị  khai mạc buổi lễ.   Ông Lê Hữu Dõng Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thuỷ lợi Miền Trung đọc báo cáo tổng kết khóa học.
   Ông Nguyễn Văn Hiếu- – Phó Giám đốc phụ trách Ban Quản lý dự án ĐTXD NN&PTNT Quảng Trị.
   Ông Nguyễn Đức Châu – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung
  Ông Trần Văn Thọ - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Quảng Trị;
  Ông Lê Quang Lam – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án ĐTXD NN&PTNT Quảng Trị
Ông Trần Văn Thọ - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi Quảng Trị phát biểu trong Lễ Bế giảng
   Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc phụ trách Ban Quản lý dự án ĐTXD NN&PTNT Quảng Trị phát biểu trong Lễ Bế giảng.     04 học viên được nhà trường khen thưởng: Nguyễn Văn Nghĩa;  Nguyễn Văn Liệu; Trần Thanh Hải  và Lê Thị Thương.
Ông  Nguyễn Văn Liệu đại diện cho 20 học viên lớp học phát biểu trong Lễ Bế giảng