02:25 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Tổ chức đoàn thể

Giải Bóng đá Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Quản lí khai thác công trình Thuỷ lợi Quảng Trị lần thứ VII-2019

Thứ hai - 25/03/2019 22:08

(QT) - Nhân kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2019), sáng nay 26.3.2019, Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Quản lí khai thác công trình (QLKTCT) Thuỷ lợi Quảng Trị tổ chức giải Bóng đá Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV QLKTCT Thuỷ Lợi Quảng Trị lần thứ VII-2019.

Ban tổ chức, Công ty TNHH MTV Tiền Phong và đại diện Báo Quảng Trị tặng hoa cho các đội bóng​

Tham dự giải có gần 50 cầu thủ đến từ 4 đội bóng thuộc các chi đoàn: Văn phòng Công ty TNHH MTV QLKTCT Thuỷ Lợi Quảng Trị- Xí nghiệp tư vấn Đầu tư và Xây dựng; Xí nghiệp Thuỷ nông Gio-Cam-Hà; Xí nghiệp Thuỷ nông Vĩnh Linh; Xí nghiệp Thuỷ nông Nam Thạch Hãn.

Đại diện Báo Quảng Trị nhận số tiền hỗ trợ từ Ban tổ chức giải và Công ty TNHH MTV Tiền Phong Quảng Trị để trao tặng cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn

Giải Bóng đá Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV QLKTCT Thuỷ Lợi Quảng Trị được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên, người lao động được giao lưu, học hỏi và thể hiện đam mê, tài năng thể thao; góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, rèn luyện sức khoẻ và tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa cán bộ, nhân viên và người lao động, tạo động lực và sức bật mới đưa phong trào TDTT ngày càng phát triển, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của công ty.

Đại diện Báo Quảng Trị tặng hoa cảm ơn Ban tổ chức giải và Công ty TNHH MTV Tiền Phong Quảng Trị đã hỗ trợ tặng quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn​

Dịp này, Ban tổ chức giải phối hợp với Công ty TNHH MTV Tiền Phong Quảng Trị hỗ trợ 5 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất cho Báo Quảng Trị trao tặng cho 5 gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn được phản ánh trên Chuyên mục “Địa chỉ giúp đỡ” của Báo Quảng Trị.

Đại diện Báo Quảng Trị tặng hoa cảm ơn Ban tổ chức giải và Công ty TNHH MTV Tiền Phong Quảng Trị đã hỗ trợ tặng quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn; chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Minh Đức

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn