00:23 ICT Thứ tư, 17/04/2024

Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Tổ chức đoàn thể

TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ hai - 21/03/2016 13:59
Tải file tại đây ==> /uploads/news/2016_03/ke-hoach-to-chuc-bong-da-2016.pdf
ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH
BCH ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH MTV QLKTCT THỦY LỢI QUẢNG TRỊ
Số:03- KH/ĐTN

Đông Hà, ngày 18 tháng  3  năm 2016

Tổ chức giải bóng đá mini Nam 7 người Đoàn cơ sở Công ty
kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
(26/03/1931 – 26/03/2016)

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016);
          Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV QLKTCT Thủy lợi Quảng Trị, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Công ty xây dựng kế hoạch tổ chức giải bóng đá mini Nam với nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
1. Mục đích
          - Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ ChíMinh (26/03/1931 – 26/03/2016);
          - Duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên và giúp phát hiện thêm những cá nhân có năng khiếu bổ xung vào đội tuyển Công ty;
          - Tăng cường tình đoàn kết, tinh thần cao thượng trong thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đẩy mạnh xây dựng các phong trào thanh niên luyện tập thể dục thể thao tại các đơn vị.
2. Yêu cầu
          - Đảm bảo trật tự, an toàn tuyệt đối trong các trận thi đấu và trong suốt thờigian diễn ra giải;
          - Đoàn kết, thân ái trên tinh thần học hỏi lẫn nhau phát huy tinh thần cao thượng trong thi đấu. Đặc biệt loại trừ tư tưởng cực đoan và những biểu hiện thiếu lành mạnh trong thi đấu và cổ vũ;
          - Nghiêm chỉnh chấp hành luật bóng đá, điều lệ thi đấu, các quy định của ban tổ chức và sự điều hành của trọng tài.
II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐITƯỢNG THAM GIA
1. Thời gian:
          - Thời gian tổ chức giải:  ngày 25/03/2016.
          - Khai mạc: 8h00’ thứ 6, ngày 25/03/2016.
2. Địa điểm: Sân bóng đá mini Duy Đan.
3. Đối tượng tham gia:
          - Chi Đoàn các Xí nghiệp thành viên;
          - Mỗi Chi Đoàn tham gia 01 đội.
III. HÌNH THỨC TỔ CHỨC, LUẬT THI ĐẤU.
1. Hình thức tổ chức.
      -Vòng loại: 4 đội bốc thăm chia thành 2 cặp đấu loại trực tiếp.
      - Vòng chung kết: 02 đội thắng trong trận đấu loại trực tiếp đá tranh giải nhất - nhì, 02 đội thua đá tranh giải ba và khuyến khích.
2. Luật thi đấu.
      -Áp dụng luật thi đấu bóng đá mini do liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành. (Điều lệ giải hướng dẫn chi tiết riêng)
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.
1. Đoàn Cơ sở Công ty:
          Xây dựng điều lệ, thành lập Ban tổ chức giải, chịu trách nhiệm tổ chức và điều hành, quyết định các vấn đề liên quan đến giải bóng đá.
2. Các chi đoàn trực thuộc:
          Triển khai cho các Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn biết cụ thể Kế hoạch  giải đấu để tổ chức tập luyện và dẫn đội tham gia thi đấu đảm bảo an toàn, trật tự.
3. Kinh phí tổ chức và cơ cấu giải thưởng.
3.1. Kinh phí tổ chức:
          Ban thường vụ Đoàn cơ sở chịu trách nhiệm vân động tài trợ, chuẩn bị kinh phí để đảm bảo điều kiện tổ chức giải.
Kinh phí tập luyện và trang phục, nước thi đấu các đội tự túc.
3.2. Cơ cấu giải thưởng:
          - 01 giải nhất: Cúp + tiền thưởng;
          - 01 giải nhì: Cờ + tiền thưởng;
          - 01 giải ba: Cờ + tiền thưởng;
          - 01 giải khuyến khích: Cờ + tiền thưởng;
          Trên đây là kế hoạch tổ chức giải bóng đá mini nam 7 người của Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV QLKTCT Thủy lợi Quảng Trị năm 2016. Đề nghị các Chi đoàn trực thuộc báo cáo chủ trương với Chi bộ, lãnh đạo Xí nghiệp và khẩn trương triển khai tham gia giải để đạt kết quả tốt./.

Nơi nhận:
- BTV Đảng ủy Công ty (b/cáo);
- Ban Giám đốc Công ty (b/cáo);
- Các chi đoàn trực thuộc: thực hiện;
- Lưu: ĐTN.
TM. BCH ĐOÀN CƠ SỞ