19:32 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » Thông báo - Giấy mời

THÔNG BÁO VỀ VIỆC VIẾT BÀI ĐĂNG VÀO WEBSITE CÔNG TY

UBND TỈNH QUẢNG TRỊ                       CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
         CÔNG TY TNHH MTV                                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
QL KTCT THỦY LỢI QUẢNG TRỊ
                 Số:      /C.ty-TL                                           Quảng Trị, ngày      tháng 01  năm 2016

Về việc viết bài đăng vào Website Công ty

Kính gửi:
                             - Các phòng, ban Công ty;
                             - Các Xí nghiêp thành viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu, khai thác thông tin điện tử của cán bộ, nhân viên, người lao động trong đơn vị và quảng bá hình ảnh Công ty trên internet, năm 2013 Lãnh đạo Công ty đã đồng ý cho xây dựng Website riêng Công ty với tên miền: http://ctykhaithacthuyloi.quangtri.gov.vn, sau quá trình dùng thử nghiệm đến nay Công ty đã chính thức đưa trang web vào sử dụng.
Do vậy, để việc quản lý và sử dụng trang web được đồng bộ, đạt hiệu quả, lãnh đạo Công ty yêu cầu:
- Các phòng ban, các Xí nghiệp trực thuộc Công ty viết bài, tin đăng vào website, nội dung bài viết bao gồm nhưng thông tin liên quan đến công trình; các hoạt động, thi đua; các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; gương người tốt, việc tốt, sáng kiến cải tiến kỹ thuật… tại đơn vị của mình quản lý.
- Bài viết phải đánh dấu rõ phần, mục, tiểu mục; hành văn súc tích, tuân theo chính tả hiện hành, sử dụng thuật ngữ và các ký hiệu thông dụng, nếu là thuật ngữ mới thì cần chú thích thuật ngữ xuất xứ, dùng đơn vị đo lường hợp pháp do Nhà nước ban hành hoặc đã được thống nhất trong chuyên môn;
- Bài viết không giới hạn số trang, đánh máy vi tính trên word, phông chữ Unicode, cở chữ 13; định dạng lề trái 30mm; lề trên, lề dưới, lề phải 20mm; các hình ảnh và hình vẽ phải rõ ràng, tên hình ảnh được ghi chú bên dưới, được đánh số thứ tự; tên bảng biểu được đặt ở trên.
- Các phòng, ban, đơn vị phải viết bài đầy đủ kể từ tháng 1/2016, nộp về phòng Tổ chức Công ty vào ngày 25 hàng tháng để tổng hợp (Hình ảnh đính kèm bài viết gửi qua Gmail: tochuchccty@gmail.com) ;
- Viêc viết bài đăng vào trang web sẽ được lãnh đạo Công ty xem xét, chọn lựa kỹ càng và sẽ được đánh giá đưa vào công tác bình xét thi đua - KT cuối năm.
Nhận được thông báo này yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc.
Nơi nhận:                                                                     KT.TỔNG GIÁM ĐỐC
- Như trên;                                                                    P. TỔNG GIÁM ĐỐC
- Tổng Giám đốc (b/cáo)                                                        (Đã ký)
- Lưu  VT.