01:13 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Sự cần thiết phải thực hiện cơ chế phân cấp quản lý tưới ở các hệ thống thủy nông

Quảng Trị: nhiều công thủy lợi xuống cấp

5 năm đổi mới và phát triển

Lãnh đạo tỉnh và Sở NN&PTNT kiểm tra công trình thủy lợi Trúc Kinh (Gio Linh)

Trên 9,5 tỷ đồng hỗ trợ miễn thủy lợi phí năm 2013

(QT) - UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định số 354/QĐ-UBND về việc cấp kinh phí cho các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thực hiện chính sách miễn thu thủy lợi phí năm 2013.

Hồ chứa nước Hà Thượng mới được nâng cấp.

Thủy lợi- Sự dâng hiến lặng lẽ

(QT) - ...Thoát ra khỏi cuộc chiến tranh với sự tàn phá hết sức nặng nề, cộng với thiên tai quanh năm hoành hành, vùng đồng bằng Triệu Hải trù phú ngày nào đã trở thành vùng đất khát. Một ân tứ của thiên nhiên ban tặng cho đất này là dòng sông Thạch Hãn giờ nhận lãnh trách nhiệm làm nguồn cung cấp nước tưới và phục vụ dân sinh trọng yếu cho cả vùng đất phía nam Quảng Trị.

Trang trước  1 2 3 4 5 6