00:50 EDT Thứ hai, 29/04/2024

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ năm - 03/03/2016 02:58
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số: 45-QĐ/TW, ngày 01/01/2011 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Thi hành Điều lệ Đảng”;
Căn cứ Quyết định số 109-QĐ/TU ngày 15/01/2016 của Tỉnh uỷ Quảng Trị về tặng Huy hiệu Đảng;
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty TNHH MTV Quản lý khai thác công Trình Thủy Lợi Quảng Trị, vào lúc 14h00 ngày 1/3/2016 Tại văn phòng Xí nghiệp thủy nông Nam Thạch Hãn, Chi bộ Xí nghiệp thủy nông Nam Thạch Hãn tổ chức buổi Lễ trao Tặng "Huy hiệu 30 năm tuổi đảng" cho đồng chí Hồ Trọng Long, UV BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Xí nghiệp thủy nông Nam Thạch Hãn.
Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Sinh Công - Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Công ty và 30 đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Xí nghiệp thủy nông Nam Thạch Hãn.

Description: C:\Users\user_snn\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_0758.jpg
Đồng chí Nguyễn Sinh Công  - Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó tổng giám đốc
                      Công ty đến dự,  trao quyết định, huy hiệu và hoa chúc mừng

Description: C:\Users\user_snn\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_0765.jpg
Đồng chí Nguyễn Sinh Công  - Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó tổng giám đốc
                             Công ty phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Thay mặt cho Ban thường vụ Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Sinh Công đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Trọng Long; đồng chí Nguyễn Sinh Công đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp, cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí Hồ Trọng Long với sự nghiệp phát triển của ngành, của Đảng trong suốt chặng đường công tác, lao động và học tập. Đây không chỉ là phần thưởng cao quý giành riêng cho cá nhân đồng chí mà cũng là niềm vinh dự của Chi bộ Xí nghiệp thủy nông Nam Thạch Hãn và Đảng ủy Công ty TNHH MTV Quản lý khai thác công trình Thủy Lợi Quảng Trị.

Description: C:\Users\user_snn\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\IMG_0763.jpg
             Đồng chí: Hồ Trọng Long  xúc động phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự của mình đồng chí Hồ Trọng Long đã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng, các cơ quan của đồng chí đã từng công tác và cống hiến, đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được nhận huy hiệu 30 tuổi đảng; đồng chí nguyện hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên để cùng với Đảng bộ, các đồng chí trong chi bộ tiếp tục góp sức của mình xây dựng đơn vị, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Hải