00:31 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

Xí nghiệp Thủy nông Nam Thạch Hãn: Tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9.

Thứ bảy - 30/08/2014 16:00
Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 vừa qua, tại sân thể thao của Xí nghiệp, Xí nghiệp TN Nam Thạch Hãn tổ chức khai mạc giải thể dục thể thao trong toàn Xí nghiệp.
           Sáng ngày 29/8/2014 tại sân thể thao của Xí nghiệp TN Nam Thạch Hãn đã diễn ra chương trình khai mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 do Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Xí nghiệp phối hợp tổ chức.

Khai mạc giải thể thao Xí nghiệp TN Nam Thạch Hãn

Về tham dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Duy Thông – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Công ty, cùng với sự góp mặt của CB CNV, Đoàn viên thanh niên trong Xí nghiệp và các vận động viên tham gia giải đấu.

Đ/c Trần văn Thọ - P.Tổng Giám đốc - Chủ Tịch Công đoàn CS Công ty
                                         tặng hoa cho các vận động viên tham dự giải

Qua giải thi đấu lần này bên cạnh ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 còn là sân chơi để CB CNV, Đoàn viên thanh niên trong đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng thêm sự hiểu biết, tình đoàn kết trong toàn đơn vị, đồng thời giúp các đoàn viên, thanh niên phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần phấn đấu rèn sức, luyện tài, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, duy trì, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.
            Đây cũng là hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi sổi nổi và xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho toàn thể CB CNV Xí nghiệp rèn luyện thể dục thể thao có dịp thể hiện tài năng của mình, phát hiện những đoàn viên, thanh niên có năng khiếu bổ sung vào đội tuyển cho Công ty./.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Lương Trùng Dương