23:03 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 11522

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 179093

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13794209

Chinh phu
Trang thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị
Tổng cục thủy lợi

Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Tin tức sự kiện

Ngành Thủy lợi tự hào về bề dày truyền thống 75 năm hình thành và phát triển (28/8/1945-28/8/2020)

Thứ hai - 23/11/2020 08:19
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Thủy lợi Việt Nam (28/8/1945-28/8/2020), Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã gửi thư chúc mừng đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành Thủy lợi bằng những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp.
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT
Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT
Trong những năm qua, ngành Thủy lợi Việt Nam nói chung và ngành Thủy lợi Quảng Trị nói riêng đã có những bước phát triển đột phá, đạt được nhiều thành tựu to lớn góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế xã hội theo hướng bền vững, bảo vệ môi trường và đảm bảo an ninh tài nguyên nước.
Ngành Thủy lợi tỉnh nhà vô cùng vui mừng và tự hào trước những thành quả đã đạt được. Mặc dù, chặng đường phía trước còn nhiều thách thức, khó khăn trong điều  kiện biến đổi khí hậu, thiên tai và dịch bệnh diễn ra ngày càng khốc liệt và khó lường. Tuy nhiên, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, toàn ngành thủy lợi tỉnh nhà với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm cao, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng ngành Thủy lợi ngày càng phát triển vững mạnh.
Trong đó, sẽ tiếp tục triển khai quyết liệt, đồng bộ các nhóm giải pháp nhằm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của lĩnh vực theo kế hoạch. Đặc biệt, tập trung tái cơ cấu lĩnh vực Thủy lợi với định hướng phát triển phục vụ đa mục tiêu (nông nghiệp, sinh hoạt, thủy sản, công nghiệp, du lịch, dịch vụ...); hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật và hạ tầng thủy lợi, nâng cao hiệu quả quản lý khai thác đáp ứng các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội và môi trường đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050, làm cơ sở để phát triển nông nghiệp bền vững, theo hướng hiện đại hóa, thâm canh cao, góp phần phát triển kinh tế, cải thiện đời sống nhân dân, chủ động trong phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, giảm thiểu tối đa thiệt hại. Đồng thời, đảm bảo hài hòa về lợi ích giữa các địa phương, các ngành nghề./.

Tác giả bài viết: Trần Minh Hạnh

Nguồn tin: sonongnghiep.quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn